You are here >   tintuc > Tinchitiet
Tin tức
 Giới thiệu chung
 Tin tức hoạt động
 Văn bản pháp luật
 Thủ tục hành chính
 Phổ biến KH-CN
 Ngân hàng hỏi đáp về KHCN
 Danh mục đề tài dự án KHCN
 Danh mục văn bằng bảo hộ quyền SHCN
 Tiêu điểm - Sự kiện
 Làng Nghề Hà Nam
 Sáng kiến
 Liên Hiệp Hội
Tin chi tiết
16/03/2017 7:37:42 CH
Khối thi đua Kinh tế ngành: Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2017

 Ngày 15 tháng 3 năm 2017, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua Khối Kinh tế ngành năm 2017. Dự hội nghị có lãnh đạo 8 sở, ngành trong khối. Đồng chí Trương Minh Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện của Sở Xây dựng (đơn vị Phó trưởng Khối thi đua năm 2017) đã trình bày dự thảo nội dung kế hoạch hoạt động của khối năm 2017. Theo đó, kế hoạch sẽ tập trung vào một số nội dung chính như: Các đơn vị thành viên trong khối thi đua chủ động cụ thể hoá các nội dung thi đua đã được các trưởng khối ký giao ước thực hiện tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phát động thi đua của tỉnh thành mục tiêu, chương trình, biện pháp chỉ đạo thực hiện cụ thể; xây dựng chương trình, kế hoạch công tác thi đua năm 2017 của khối và của các đơn vị để triển khai thực hiện; tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn để các đơn vị trong khối nắm rõ nội dung giao ước thi đua và các hoạt động của khối thi đua năm 2017; quan tâm xây dựng, nhân rộng các điển hình tiên tiến; phát hiện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác để khen thưởng, động viên kịp thời tạo phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị thành viên Khối thi đua Kinh tế ngành và các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017...

Cũng tại hội nghị, các đơn vị thành viên trong khối đã thảo luận Chương trình hoạt động của Khối; tiêu chí thi đua của các đơn vị giai đoạn 2016-2020; quy chế về công tác thi đua trên địa bàn tỉnh phát động và ký kết giao ước thi đua và thống nhất đưa ra Kế hoạch công tác thi đua năm 2017 của Khối và của các đơn vị.

Đồng chí Trương Minh Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trương Minh Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong công tác thi đua của tỉnh. Để thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của khối, đồng chí yêu cầu các đơn vị xây dựng 10 nhiệm vụ trọng tâm phải bám sát vào chức năng nhiệm vụ của đơn vị mình, chương trình công tác của cấp ủy Đảng, của UBND tỉnh; các sở, ngành trong khối phải làm nổi bật được một số nhiệm vụ trọng tâm để tạo điểm nhấn nổi bật phong trào thi đua; cần sửa đổi một số tiêu chí thi đua cho phù hợp, cụ thể hóa các kế hoạch hoạt động của khối; bám sát vào tiêu chí thi đua để đăng ký cho phù hợp; hoàn thiện các nhiệm vụ của khối cũng như các đơn vị trong khối để góp phần phát triển nền kinh tế, xã hội của tỉnh.

Các đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế ngành ký kết giao ước thi đua năm 2017

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế ngành ký kết giao ước thi đua năm 2017./.

Mạnh Dũng

Tin cùng chuyên mục
Thợ gặt thời mobile
Thanh tra về in và phát hành xuất bản phẩm
SẢN XUẤT NẤM RƠM TỪ GIÁ THỂ LỤC BÌNH
TIN NỔI BẬT

   © 2009 Bản quyền thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam
Giấy phép xuất bản số 234/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01 tháng 10 năm 2010