You are here >   Home > langnghe > cakhoNhanHau
Tin tức
 Giới thiệu chung
 Tin tức hoạt động
 Văn bản pháp luật
 Thủ tục hành chính
 Phổ biến KH-CN
 Ngân hàng hỏi đáp về KHCN
 Danh mục đề tài dự án KHCN
 Danh mục văn bằng bảo hộ quyền SHCN
 Tiêu điểm - Sự kiện
 Làng Nghề Hà Nam
 Sáng kiến
 Liên Hiệp Hội
ĐĂNG NHẬP


Đăng ký
Quên Password ?

Cá kho Nhân Hậu
Xây dựng nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu – Bước đi quan trọng bảo vệ danh tiếng làng nghề
Ở nước ta nói chung và Hà Nam nói riêng, những năm gần đây, việc xây dựng, đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã được các doanh nghiệp quan tâm hơn. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam đã tham gia thị trường thế giới, đòi hỏi các sản phẩm này không chỉ đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà phải có "thương hiệu", phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Chi tiết...
Sử dụng máy hút chân không trong bảo quản cá kho Nhân Hậu
Cá kho Nhân Hậu không chỉ nổi tiếng thơm ngon mà rất đặc trưng của vùng miền Hà Nam. Cá kho Nhân Hậu có màu vàng hấp dẫn, thịt cá chắc lại, còn xương cá thì rất mềm.
Chi tiết...
Đại hội lần thứ nhất Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh cá kho Nhân Hậu
Ngày 27 tháng 11 năm 2013, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh cá kho Nhân Hậu đã tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013 – 2016. Về dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tiến, TUV, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ngô Mạnh Ngọc, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân; đại diện Phòng Nội vụ; Phòng Công thương huyện Lý Nhân; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hòa Hậu; các ban, ngành, đoàn thể xã Hòa Hậu và 26 đại biểu là các hộ sản xuất và kinh doanh cá kho trên địa bàn xã Hòa Hậu.
Chi tiết...
Hội thảo đóng góp ý kiến cho nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu và kiểu dáng hộp đựng sản phẩm
Ngày 8 tháng 11 năm 2013, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND xã Hòa Hậu tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đóng góp cho mẫu logo nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu và hộp đựng sản phẩm. Đây là nội dung nằm trong khuôn khổ dự án: Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu dùng cho sản phẩm cá kho của xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, dự án do Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nam chủ trì thực hiện. Tham dự hội thảo có các đại biểu là lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Phòng Công thương huyện Lý Nhân, lãnh đạo UBND xã Hòa Hậu và các hộ gia đình sản xuất, kinh doanh cá kho Nhân Hậu.
Chi tiết...
Cho phép sử dụng tên địa danh Nhân Hậu để đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp nhãn hiệu tập thể “cá kho Nhân Hậu”
Ngày 01 tháng 11 năm 2013, Ủy ban nhân dân tỉnh có công văn số 1921/UBND-NN&TNMT về việc cho phép sử dụng tên địa danh Nhân Hậu để đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp nhãn hiệu tập thể “cá kho Nhân Hậu”. Theo đó, UBND tỉnh đồng ý cho Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh cá kho Nhân Hậu (được thành lập theo Quyết định số 6100/QĐ-UBND, ngày 23 tháng 10 năm 2013 của Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân) được phép sử dụng tên địa danh “Nhân Hậu” để đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp dưới dạng nhãn hiệu tập thể.
Chi tiết...
<< Đầu | Trước |
[1]2
| Sau | Cuối >>
TIN NỔI BẬT

Bộ khoa học công nghệ

THỐNG KÊ
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 57
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 57

   © 2009 Bản quyền thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam
Giấy phép xuất bản số 234/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01 tháng 10 năm 2010